Any suggestion po or advice

Hello mga mommies . Isa po ako sa mga pinanghihinaan ng loob kung mag kaka baby pa ba kami ng mister ko. Kaso hindi pa tlga kami nabibigyan its been 3 years . Any advice po. Mayroon kayo po bang pwd ireccomend n trusted and effective for me to concieve?☹️#theasianparentph

2 Các câu trả lời

May nabasa ako mamsh if you're trying to conceive uminom na ng folic acid. Also magpacheck kayong mag asawa kung okay ba kayo pareho at walang may problema

hi sis, pa check up k muna para malaman ano problema if meron man. start from there