Leaves and WFH Privileges

Hello mga mommies. Im heading on my 6th month na with my pregnancy. Madalas ng sumasakit ulo ko dahil sa work at pagod na rin sa byahe. I would like to know if sa inyong mga offices ba, mapaprivate or public sector, nagaallow ba ng WFH ang inyong offices for those cases din? Thank you. #workingmoms

12 Các câu trả lời

Hi mga momi pwd pud mag tanung 35 weeks and 3 ako now normal Lang po pag sumakit ang balakang, likod, at right side ng Tyan, ganun kc na raranasan ko now? Sana masagut

wfh po ako simula ng nalaman na buntis ako (high risk) from laguna ako tas alabang ang office namen... pnyagan ako mag wfh since its too risky for me bumyahe.

2y trước

maraming salamat. nakakasana ol talaga pag sa private, sa government bibilangan talaga.