MASAKIT NA HINTUTURO‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️

Hello mga mommies. I’m 6 months preggy. Sino po sa inyo same sa akin na nakakaramdam na masakit yung hintuturo parang may naipit na ugat? Normal lang po ba ito and ano po kaya ito? thankyou in advance sa answer po.❤️❤️

MASAKIT NA HINTUTURO‼️‼️‼️‼️‼️‼️‼️
1 Trả lời

Ako nman sis tong wrist ko . Ang sakit

2y trước

Bg pa consult ako last sat binigyan ako ni doc ng paracetamol with b6 b12. 2x a day. Pag di daw nawala baka arthritis daw e wala gamit pang arthritis daw sa buntis. 4days ko na tinetake masakit pa di. :(