Close to labor na ba??

Hello mga mommies ..Im 38wks and 3 days 3cm open and thick cervix based on my OB. baka namn may advice po kau for softening the cervix..at ito po near labor na po kung may ganitong discharge?everyday na po kasi#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Close to labor na ba??
1 Trả lời

Mag squatting po kayo mommy, pag ganyang Wala pang active labor magtagtag na po kayo, ganyan din saken sa 2nd pregnancy ko, matagal mag open cervix kasi makapal, nag squatting lang po Ako, Yung saken close cervix Ako Ng nag active labor, nag squatting lang Ako at naglakad lakad, 6hrs labor lang compared sa 16hrs labor ko sa panganay.

2y trước

Yes mommy, pwedeng sya magputok pwede ring kusang pumutok, saken kusang pumutok Ng 9cm na po