LBM NATURAL REMEDY

Hi mga mommies, im 20 weeks pregnant, ano po gawing pgLBM na di umiienom nang gamot, yung natural lng . Nka affect ba sa baby lbm Thnk you #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Mommy try the BRAT (Bananas, Rice, Applesauce, Toast) yan po yung usually na nirerecommend if may diarrhea po. Stay on fluids pa din po kasi diarrhea can lead to dehydration and malnutrition and since wala po nakukuha na enough nutrition and fluids si baby, pwede pong maka affect sa kanya.. talk to your OB din po kung may mga OTC na gamot that is safe for your baby... 🫶🏼