NOT ENOUGH SLEEP

Mga Mommies, I know napagdadaanan to ng lahat. FTM po kasi ako, 2weeks and some days pa lang baby boy ko. Hirap po at hina na ako dahil sa pagod at puyat. Sa mga experienced mothers po dito meron po ba kayong strategy na makatulog pa rin po ng normal even my newborn babies na po kayo? ?

17 Các câu trả lời

hehe! mahirap tlga...sna pag tulog si baby, tulog ka din. wag masyado mag-isip ng kng anu-ano.

Salitan kami ng asawa ko magbantay.. Ako hanggang 2am after nun sya nmn till morning😊

sabayan nyo po si baby pag tulog sya..para kahit papano makapagpower nap ka din

matulog ka mamsh pg tulog si baby pra mka nap ka ng konti..

sabayan mo ng tulog si baby pag tulog sis 😊

same here po. as in lack of sleep.

when he's tulog sbayan mo sis..