HELP

Mga mommies, i have 2 daughters. 4 years old and 3 years old. The problem is lagi silang nag aaway sa lahat ng bagay. Kagigising palang nila maya maya nag aaway na. Hanggang sa bago matulog kinagabihan. Lahat naman ng gamit ni ate meron din si bunso. Parehas ko naman silang binibilihan kung ano ang meron ang isa para iwas tampo or kung ano pa. And when it comes to disciplining them, ginagawa ko pinagfeface the wall ko but it seems like natatawa nalang sila at gusto pa nila yon. HAAAAYS, kinausap ko na rin sila. :( pero parang wala lang. Ano po kaya pwede kong gawin?

1 Trả lời

Ganyan din anak ko nung 4 yrs old siya tinatawanan lang ang pagdidisiplina nmin. Patuloy lang sis magmamature din mga yan.

4y trước

Haaay sana nga mommy nakaka ubos talaga ng pasensya. Madalas ko na sila pagalitan dahil sa away nila..