15weeks4days...

Mga mommies hindi kopa ramdam si baby pero every time tinitignan ko tummy ko para tumitibok ng malakas normal ba? Ganon din ba kayo???? #1sttime_mom

3 Các câu trả lời

Na experience ko rin po yan mommy when I was pregnant po. Mas malakas po if bagong kain. Pero it only means po na yung heart natin mas nagppump ng blood dahil pregnant. Malapit ka na po pala mag 2nd trimester, mararamdaman mo na rin po first kick ni baby ☺️

17 weeks here mommy pero diko pa ramdam movements ni baby. excited din ako sa ganong feeling. sabi saken ni ob konting hintay nalang daw at magefeel ko na. siguro 20 weeks and up po.

if first time mom po 20 weeks and up mafeel si baby. minsan mafeel mo lang may tutusok pero saglitan lang. ganun din ako mii . 16 weeks na ako no feel pa rin sa kniya. parang tutusok lng.