Need avice nga mommies

Mga mommies, may gumagamit po ba dito ng Daphne's na pills? May experience naba kayi na humina dugo niyo then di kayo niregla? Respect post please 🥺. Dipo kasi ako nireregla this month peri nainom namn ako ng pills . #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Yup, Ganun po talaga pag gumagamit ka ng pills yungbiba humihina dugo yung iba namanndi nireregla pero continues mo lang po.. Pagkatapos po pag naubos mo po yung pills pwede kana man po gumamit ng ibang pills na rereglahin ka.. pa check kalang sa ob mo po..

3y trước

thankyou mie.