Mag tatanong lang po

MGA MOMMIES GANITO PO BA KAPAG 31 WEEKS NA LAGI NG NANINIGAS ANG TYAN?

7 Các câu trả lời

Sabi Ng ob ko ..mas better wag masyadong hahaplosin Ang tiyan mga mi..KSI once hinahawakan nation Ang tiyan magreresponse si baby kaya naninigas Ang tiyan natin..32weeks pregnant

same here . 31weeks . palaging naninigas ang tyan at ang likotlikot sobra ni baby . 😅 prang gusto na nyang lumabas agad agad 😅

Ganyan din po ako, based sa OB ko normal lang daw ang paninigas ng tyan basta wala daw kasamang sakit.

same here mamii pero ni resita ang doctor ko sa akin ng pampakapit kasi lumambot daw ang cervix ko

Braxton hicks contractions yan. Normal lang basta hindi regular yung timing at hindi masakit

same here. niresetahan ako progesterone hanggang mag 35 weeks

2y trước

I'm not sure. kasi dun na rin ako mismo sa Dra ko bumili.

vaginal suppositories sya..59 isa x 30 days