BCG Vaccine

Mga mommies ganito din ba Vaccine sa baby nyo nung BCG Vaccine nya? 💉 Ang scar tlga sya. Sa bab nyo ba? #ProudToBeABakuNanay #BCGVaccine

BCG Vaccine
49 Các câu trả lời

sa baby ko po .d naman nag ganon..pag dating kasi after nag ACG nya..hot compress ko kaagad

sa baby ko po nag nana and lomobo pa nga pero gumaling din at nag flatten sya

yes, nag nana pa nga po pero hindi ko pinakialaman kasi kusa ding gumaling.

Sa baby ko wala dahil sa pwet siya tinurukan ng nurse sa hospital 😊

sa pamangkin q maamsh, nagkaganyan din..nagkaroon p nga ng nana eh.

Ang sabi pag daw nagka gnyn or may nana means umepekto ung bAkuna

Yes mommy, hanggang ngayon 3mos na si baby, meron parin.

yes mumsh. normal po na magsugat/mag nana yung turok po

sa baby ko po walang naging markings ung bakuna nya

sakin walang baks momsh.. pero sabe normal dw yan