Ligo after child birth

Mga mommies, gaano katagal o ilang araw bago kayo naligo after nyo manganak? Ung nanay ko kasi sinasabihan ako na pagka panganak ko daw 1 month daw akong hindi maliligo, punas punas lang at hugas kipay lang daw para hindi mabinat. Hindi pa naman ako sanay ng ganun lalo na pag napawisan ako gusto ko iligo. Pls enlighten me. Thanks. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

26 Các câu trả lời

Cs after 3 days naligo na ng normal na paligo.

mas maigi kung sundin nalang si mader mo momsh..

4y trước

gustohin ko man pero baka hindi ko matagalan ang 1 month na walang ligo. 😅

salamat sa mga sumagot mga momshiees :)

Pwede na po maligo after a few days

cs after 3 days naligo na

10days ako