Neonatal Jaundice

Mga mommies! Gaano katagal bago nawala yong jaundice o paninilaw ng baby niyo kung nagkaroon man siya non? 3 weeks na kasi ang baby ko. Medyo yellowish nong first week niya ang skin niya then parati naman binibilad tuwing umaga at nawala naman masyado pero yong sa eyes niya until now mayroon pa rin. Don sa sclera (white parts ng eye) medyo yellowish. Normal lang kaya Ito since 3 weeks pa lang naman siya? Anyone with the same case po? Di pa kasi makapunta sa center. Breastfed po si baby ko. Thank you po in advance sa answers. 💙❤💙❤

Neonatal Jaundice
17 Các câu trả lời

ung baby ko po may paninilaw oa dun mg2 months na..pero masigla naman po at malakas dumede skin...normal po ba un?may follow up check up sya bukas sa pedia nya...

sa baby ko po 2 months po bago nawala, ganyan din baby ko sobrang dilaw Ng mata at Mukha kaya matagal mawala. Umaga at hapon ko syang pinapaarawan.

Same sa baby ko mi. After 1 month nya nawala nadin un paninilaw nya lalo na sa may mata nya. Partida ko sya binilad kasi lagi maulan noon

same po sa baby ko. 3weeks sya nung na diagnose sya ng jaundice. na admit po sya at she undergo phototeraphy .

yung baby ko 2weeks or 3weeks naninilaw prin meron pala sya neonatal sepsis

3 weeks sa baby to pinapa arawan namin sa umaga

paarawan nyo lang po every morning