Mag kaibang Due Date

Hi mga mommies & future mommies, wala poba magiging problem sa SSS kung mag kaiba yung estimated due date ko na binigay ng OB ko and dun sa nilagay na due date nung nag pa Ultrasound Report ako? mas advance po kasi nilagay na due date ng nag ultrosonology sakin kesa sa OB ko. thank you po ..

1 Trả lời

Hello. Sundin niyo po yung unang ultrasound EDD. Magkaiba po talaga yan kasi nakabase sa size ng baby yung result ng EDD.

12mo trước

Kahit kanino pa po galing yung 1st Ultrasound Result mo, basta first ultrasound yung sundin mo.