Normal po ba?

Hi mga mommies, FTM here, question lang sana nakaramdam po kasi ako ng parang konti konting parang kiniliti sa bandang pusod ko like tumagal po ata yun ng mga 5 mins then after that po may discharge po ako na white. Upon checking naman po sa google basta walang unpleasant na amoy okay naman pero worried pa rin ako. Nararanasan nyo rin po ba?

1 Trả lời

Observe niyo lang po. Pag magka pain po if ever, pacheck kayo agad. Kasi sakin ganundin may discharge at first and no pain pa. Tapos after several days UTI na pala.