Pantanggal booger ni baby

Mga mommies. FTM here. Ask ko lang po ano pantanggal nyo ng kulangot ng newborn? Natatakot kc ako parang hirap sya huminga

1 Trả lời

Tiny Buds na Nasal Aspirator. Yan gamit ko sa Baby ko na 2 weeks old now. Tsempo dahil sa paiba ibang weather, sinipon. Very effective pangkuha ng sipon at booger. Tapos kapag nagamitan na ng Nasal Aspirator, nagamit naman ako ng Tiny Buds na Cotton Buds na Scooper kasi natatanaw ko na yung booger malapit. Try nyo din po.

2y trước

Pwede po kaya kunin yung kulangot ni baby pag nakikita na kahit wala pa po sa bungad? Saka pwede po kaya yung pangkuha yung gaya po sa pantenga?