Help me please !

Hello mga mommies, FTM ako. As of now halos formula milk na si baby ko. 2 weeks old pa lang siya from Bonna to Similac siya kasi after 1 week sa Bonna nilabasan siya ng rashes at naging iritable si LO plus hindi siya nagpupu at panay utot siya. Ngayon nagSimilac kami kasi sabi ng pedia niya ayun daw ipainom. Normal ba yung hindi siya madalas tumae? Pero ihi siya ng ihi at utot din siya ng utot. Tapos ang hirap niya na ipaburp, masama ba na di ko maipaburp din agad si LO? 20-30mins na siyang nakaposisyon for burping kaya lang wala talaga di siya nagbuburp. Super praning mami ako sa totoo lang. Thank you sa sasagot ng maayos. 💛

1 Trả lời

kapag nakaformula, lesser ang poop kesa breastfeed. mas mabigat sa tummy ang formula for a 2-week old baby. observe nio na lang muna. may change sa bowel movement kapag may milk transition. based from observation, mas malakas magburp ang baby namin nung nagformula sia, which is after 1 month of ebf. continue to burp baby after feeding, with mild tapping sa likod ni baby. mas magaling magpaburp si hubby. pinapaburp nia ng nakaupo si baby. follow nio lang ang feeding table ng formula for a 2-week old baby. continue to wait for atleast 20-30mins bago ihiga si baby.

1y trước

thank you so much po