Paano mag-Newborn Bath?

Mga mommies, #firstimemom here. Share nyo naman po paano kayo magpaligo sa newborn baby nyo lalo na yung di pa natatanggal ang pusod. Doon ako sobrang kinakabahan baka bigla kong mabitawa si baby. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

You can watch video tutorials sa youtube mommy. Mas maiging meron kayong small bath tub for baby tapos bath net para maihiga si baby habang pinapaliguan. May proper holding din for baby na matututunan niyo sa internet. 🙂

2y trước

Thank you for sharing your insights mommy!! ❤️🙏