Cephalic or CS?

Hello mga mommies! First time mum here ☺️ 30 weeks na po ako and naka breech padin si baby. Iikot papo kaya sya para maging cephalic? 🥺 Sabi kasi ng OB ko is pagdating ng 35 weeks and hindi padin sya naikot, Baka ma CS ako. huhuhu

3 Các câu trả lời

same sis sakin nga advice pagdating raw ng 32 weeks at di pa naikot matik cs raw

1y trước

as of now po nafifeel ko na si baby sa itaas banda sumisipa mi. ginawa ko lang po is nagtutok ako flashlight and mozart music po sa bandang puson tapos lakad lakad po every morning ng light lang naman tapos nagssquats rin po minsan

Hi momsh. Iikot pa po siya hanggang 38weeks.

Iikot pa yan mi