Bigkis para saan?

Hi mga mommies! First time mommy here. Ask ko lang kung para saan ba tala yung bigkis? Di na daw kasi uso yun ngayon. 😅 Gusto ko lang malaman opinion nyo about dun. Kung need ba talaga sila ng mga babies natin or hindi naman. Thank you. 😊❤️#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

13 Các câu trả lời

big No sa bigkis, hindi sulit ung mga kasabihan na benefits na wala naman patunay.

ang alam ko para di malamigan ang tyan. for some para maganda daw shape ng waist

Kung lalaki ang baby mo sis, para iwas sa luslos.