Paglalaba

Hi mga mommies! First time mom po ako and ang daming nag sasabi na iba po ang paglalaba ng damit ni baby lalo na pag newborn, tanung ko lang po safe po ba or okay lang po ba na isampay ang damit ng baby sa labas na sampayan or kailangan indoor po talaga, naisip ko po kasi na maalikabok pag sa labas eh. Please help po - tia!

17 Các câu trả lời

Okay lang isampay sa labas basta pag ka tuyo plansyahin agad

Wag mo nlng patagalin s labas.. Then plantsahin mo after..

Plantsahin nyo lang po pagkatapos para sure na malinis.

Mas maganda maarawan sya

plantsahin lang po

Sa outdoor nalang

Kung yung place ninyo mumsh malapit sa highway, marami cars and all na dumadaan, much better nga kung indoor nlang yung kay baby.. Otherwise okay lang naman sa labas, kunin nlang agad once dry na 😊