Safe po ba?

Mga mommies first time mom dn po.. Going 8 months napo at okay lang poba kc may sinovac vaccine na aqu ng first dose at 2nd dose ito schedule aqu sa vaccine para sa buntis ang tanong qupo Safe po ba???

1 Trả lời

sabi safe daw ang covid vaccine sa pregnant. Ako kasi nagpa vacvine nung hnd pa buntis pero if irequired ako ng booster shot hnd na ako papayag ayoko.

2y trước

oonga po eh ang tanong ko dto safe poba mgpa vaccine for pregnancy dba tdap vaccine bayun?? kc may vaccine naaqu for COVID. sinovac 1st and 2nd dose