Poop ni baby

Hello mga mommies first mom po ako. Ask ko lang po kung normal po yung after dumede nag popoop and medyo malambot na may kasamang white na bilog bilog na parang buto ng kamatis. Pinacheck up ko na din po sya sa pedia pinag take po sya ng antibiotic and vivalyze at aeroflora 2months old lang po sya ngayon.

2 Các câu trả lời

kung pinagtake po siya ng antibiotic, ibig sabihin po may infection kaya po siya nagtatae.. make sure lang po na i-continue ang antibiotic as prescribed. wag basta basta ihinto. continue lang po ang pagpapadede para hindi po siya madehydrate.

2y trước

Thankyou po naheads up nyo po agad ako.

Bakit nag antibiotics? Dati baby ko nakaka 7 tae sa isang araw pinacheck up ko din sabi ng pedia pag malakas magdede madalas din mag tae pina lab niya tae ok naman result

2y trước

Ahh kaya pala saken kasi normal naman result. Get well soon sa baby mo