Para sa Nangangailangan

Hi mga mommies, extra ito ng baby ko since nagtrial kami kung san sya mahiyang na diaper. Huggies natural soft and huggies dry newborn size halos isa lang nabawas ko. Then pampers premium na newborn half nabawas, nakalakihan agad ni baby. Sana po ay sa nangangailangan talaga ito mapunta. May isama rin akong adult diaper and underpads po. Kindly comment nalang po. Im from pasig, sagot nyo nalang po ang shipping fee. 😊

Para sa Nangangailangan
37 Các câu trả lời

me po... same po kami ng mister ko walang work... 29 weeks na po ang baby ko sa tyan wala pa po ako nabibili gamit po

Hi po mommy ako sana mapili Marikina po ako baka next week po pwede nako manganak need kopo yan single mom po.

4y trước

Message mopo ako 09565290422

ako po. i have 1year old baby ang now im pregnant due date ko aa april 26 2021. taga las piñas po ako

hi momshi. sana aq poh mapili nio.. manganganak poh aq sa march. kulang pa poh mga gamit ng baby q.

Me tanauan Batangas po pay ko nalang po shipping fee due date ko na po end of February...

sana mapili ☺️ lapit na manganak ☺️ 34weeks! thankyou in advance po. godbless

ako po. 1 nlng natira diaper ni bb. di pa naka bili. 1month and 18days po bb ko

Sana po mapili kakapanganak ko lang po nung Feb 1, Solo parent po ako. Godbless.

4y trước

Gensan po sa Mindanao area

Me po. Cainta lang po ako pls. Kahit pick up nalang po namin ni hubby.

sana po mapili ako😔 wala pa akong hamit kahit isa para sa baby ko😔

4y trước

caloocan po