Greatest Blessing My Twins

Mga mommies eto n po ang Twins ko EDD Nov 25,2019 DOB Nov 7,2019 via CS delivery n muntikan pang mag labor Sked talaga namin Nov 8, kso by Nov 7 bglang my bloody shows so sinabi ko sa OB ko, pinagmadali nya ako iadmit kahit sabi ko wla akong narramdamang contractions yun pala 3cm na..

Greatest Blessing My Twins
394 Các câu trả lời

wow congrats mamshhiee👏🎉..kakatuwa naman nakatwins ka💙🥰

Congratulations po.. Sana aq din, kh8 isa lng.. 😊😊😊

Im happy for u sis ang gaganda ng mga babies mo pati ikaw ❤️

5y trước

thanks sis😊

Congrats mommy for that cute little twins..pagaling ka po

Ilang months sa tummy mo Yung twin baby's mo bago mo pinanganak?

4y trước

37weeks po

Wow! 😊😇 congrats po. Ako din po pregnant twins 5months.

5y trước

Same tayo mommy twin boys din babys ko kanina lang ako nagpa'ultrasound 😊

Cute naman parang naka lipstick hehe God bless you po ♥️

5y trước

truth! sabi nga dra my liptint daw..hehe..

congrats po cute cute ng twins mu 🤗😊🥰♥️

Congrats❣️🥰😘 welcome to parenthood❣️

Pregnant with twins din here, Di di twins 33weeks,