39 weeks and 5 days pregnant but still no sign of labor

Hello mga mommies EDD ko po is April 4 pero wala pa rin akong ibang maramdaman kundi parang masikip na feeling sa tummy at paminsan kapag natutulog ay sumasakit ang balakang. Medyo napapaisip na rin ako Kung kelan na lalabas si baby haha kasi yung mga kasabayan ko na kakilala ko nanganak na. Medyo napipressure ako andami nag tatanong Kung kelan na daw ba ako maanak. 😆

4 Các câu trả lời

Mag lakad² ka lang mi o d kaya mag squat ka pero wag msyadong magpagod. Kusa nmn lalabas c baby pag ready na sya lumabas kaya don't worry po. ☺️ Good luck and God bless.

6mo trước

Thank you mi 💕

Same po tayo, Apr. 2 EDD ay wala pa rin ☺️ Chillax at hintay lang ako... kapag lagpas na ko ng 41 weeks, doon na lang ako magsimulang mag-alala ☺️

6mo trước

Same with my firstborn, within 24hrs lng ako nakaramdam ng symptoms (parang lbm+ dysmenorrhoea in regular interval/ pattern). No mucus plug, no amniotic fluid leaks, yung bloody show ko mga 30mins before actual child birth lang. Anyways, good luck and God bless po! Don't stress, nasa timing yan ni baby, sya masusunod ☺️

same po tayo 39 weeks and 5 days still no sign of labor pa rin ako nakakapag alala tlaga kasi first time

6mo trước

First time ko rin mi kaya medyo worried talaga. don't know what to expect and do. But still kapit Lang tayooo, have a safe delivery satin ❤️

ako nga mi 40 weeks and 4 days pregnant na pero no sign of labor padin.

6mo trước

makakaraos din tayo mi may tamang panahon para saten, kapag ready na si baby lumabas