ask

mga mommies dpa b tlga maririnig ang heartbeat ng baby,19wiks preggy ako mgpcheckup ako knina sa center lng dpa dw po marinig heartbeat kc 19 wiks plng dw po.salamat po sa mga sagot.

59 Các câu trả lời

Sakin naririnig na 19 weeks &1 day si baby bka ngtatago lang si baby

Naririnig na yan mommy, yung akin nga 12 weeks may heart beat na.

6 weeks meron na siya heartbeat sis. Pacheck ka ulit sa iba sia

try mo tranv mommy sakin 8weeks plng may heartbeat na si baby

Magpacheck up ka sa OB sis dapat 8weeks may heartbeat na yan

12 weeks po may heartbeat na ang baby pa ultrasound ka na po

. . may minsan d xa marinig dahil sa position nya cguru..

12 weeks po ako noon nung narinig nmin gamit ang doppler

dpat marinig na mommy. akin 9 weeks palang nariNig q na

5 weeks plng nga baby ko nun sa tyan ko dinig na hb nya