Pusod ni baby need some advice please

Mga mommies dont know what to do 15 days na si baby until now di pa natatanggal pusod niya kasi kagabi nilagyan ng mother in law ko ng bulak yung pusod ni baby tapos nadikit na don yung bulak sa pusod nya ayaw matanggal ang masama pa don natatanggal yung nasa taas ng pusod which is nakikita ko po may laman di ko po sure kung matatanggal na po yung pusod ni baby o dahil sa bulak kaya po parang natatanggal need some advice kung ano po dapat gawin

Pusod ni baby need some advice please
40 Các câu trả lời

punasan lng pong alcohol lgi kada plit diaper para mas madli matuyo yung pusod

punasaan Ng alcohol with 70% po 3x day para mabilis mtuyo

patakan po ng alcohol 70%.. kada palit mo po ng diaper .

Okay lang po yan. Sa anak kopo 1months bago natanggal

kada papalitan mo ng diaper i alcohol mo sya

linisin mo lang po ng may alcohol sa bulak

Pacheck up nyo na po momsh

alcohol lng po pwd ilagay

70% alcohol po

Pacheck nyo po