Common Struggles

Hi mga mommies, currently at 27th week of pregnancy. Expected due date is December 30. Sobrang likot na ni baby and hirap din makatulog. Kayo mga mommies, ano struggles nyo at your current week?

8 Các câu trả lời

mii dec 31 duedate ko. okay lang saken yung likot ni baby pag nakahiga na. ang hindi okay yung posisyon ko sa pagtulog sobrang hirap. kase pag nakatagilid ako sumasakit yung ilalim ng breast ko sa lefside parang naiipit yung ribs. kaya nakatihaya lang ako hanggang pag gising na. sino may same case saken? kahit anong gawin ko eh kahit mglagay ako ng unan sa gilid ko di ko padin kaya magtagilid ng higa

9mo trước

same mi, pero sakin kc kahit nakaupo sumasakit ung ilalim ng left breast, kahit nga lapatan lang ng daliri ramdam pa din hapdi, di ko alam kung may naiipit ng organ o ano.

same din po mii. kung kailan na matutulog, dun pa mas lumilikot si baby. pinapabasa ko po si hubby ng bedtime stories kay baby tapos ako po yung inaantok kaya diretso na ng tulog. 😅😅😅 sa umaga naman po leg cramps, ginagawa ko po ay tumatayo po ako para bumaba yung dugo. mahirap din po makahanap ng posisyon na mauupuan sa sofa kaya mas bet kong maupo sa mga upuan ng dining table.

same mommy. hirap dn ako mkatulog. ang hirap humanap ng kumportable n posisyon kpag mattulog. saka kpag mttulog k na saka talaga sya naglilikot 😅

31 weeks , dec 8 due, ang hirap matulogggg grabe din yung legcramps saka yung sakit ng balakang pede kaya yung alcamforado na ipahid sa balakang?

28weeks po ako, keri naman.ok ulit ako mag.sleep sa left side. kung bumangon lng sa umaga parang masakit katawan. nagkaka leg cramps mee🥲

Same moms herap matulog huhu ☺️ 31 weeks, Dec 12, 2023 duedate ko. Manifesting for normal and safe delivery to all of us 🤍✨

29weeks grabe na sa likot lalo pag nakahiga ng left side, to the point na mayat maya naninigas tiyan ko. nakakaworry.

same po tau mhie.. d din ako makatulog pag gabi graving likot po