no tooth at 12 months

Hi mga mommies, cnu po dto sa inyu na wala pa rin ngipin ang baby nila? Baby ko kasi nag 1yr na 2 weeks ago wala paring ngipin,, sabi ng iba ganon dw minsan kapag nauna mkapag lakad at makapal buhok,,.. Thanks

2 Các câu trả lời

Yes po totoo mommy. Kasi ang baby ko 11months gang 1yr old nya isa lang ngipin tas nung nag 1yr and 2months na sya sabay sabay na tumubo na.

Yes its normal. Hanggang 18 months pag wala padin pa check nyo na po.