kumukulo ang tyan ni baby pag nagpabreAstfeed

mga mommies bkit lately tuwing pinapadede ko c lo nakulo un tyan nia..nilagyan ko aceiti baka kabag..ndi kce sya malapag..umiiyak pag nilapag khit khimbing tulog pag hawak#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Try mo po iswaddle yung baby nyo. Ganyan din sakin kahit gano katagal mo na hawak basta ibaba mo, nagigising lang agad. Pag naka swaddle sya nakaka 2-3 hrs sya tulog sa hapon and meron na syang long stretches sa gabi 🙂

2y trước

lalo sya mommy ngigising sa swaddle..nagtry naq mdami beses pero ndi sya titigil ng kakaunat hanggat ndi naalis or kung ndi nia maalis ..iiyak na sya..mas lalo ngigising..hahaha

Dont use manzanilla pls. Big no ng pedia yan. hayaan niyo muna siya matulog habang karga nyo. ganyan po talaga newborns. kargahin niyo upright for 30 mins. kahit tulog para bumaba ang gatas.

2y trước

my nerecommend na po pedia nia..un restime na oral drops