malamig

mga mommies, bawal po ba talaga malamig na tubig sa buntis? TIA

111 Các câu trả lời

pwede nmn po ..kaya po .nila cnasabi bawal kase nkkalaki daw po ng bata bka mahirapan mangank pero ako di kaya di magmalamig kc doble ang init sa atin pag buntis ey db po

as per ob hindi daw po totoo na nakakalaki ng baby ang pag inom ng malamig na tubig. dahil before pa dw umabot sa tiyan yung tubig nasa normal temperature na po yan.

Hndi naman po. Kasi doble ang init na mararamdaman ntn sa pagbubuntis, kailangan ng cold water pero wag sobrang lamig at dalasan lng ang pag inom ng malamig.

Nope mamsh. Okay lang po uminom ng cold water, lalo na ngayon napakainit. Ang iwasan niyo po eh yung aobrnag sweets, yun yung nakakalaki ng baby eg

sabi po nila opo. nkakalaki dw po ng bata yan sa loob at mhihirapan dw po kayu manganak. .pero ok lng nmn kun pmnsan mnsan. .wag lng po masiyado

Ganyan ako sa first daughter ko wala ako selan sa pagbubuntis, unlike ngaun nA halos lahat ng kainin ko sinusuka ko. Sobrang selan ko this time.

5y trước

Ako hanggang ngaun 3 months sobrang selan ko parin ang dami ko gusto kainin ang gana ko kumain pero sinusuka ko parin sana matapoa na yung paglilihi stage para makabawi ng kain.

Yes maamsh. Kung pwedi po iwasan. Sis makikisuyo din po ako please paLike ♥️ ng FAMILY pic nmin sa profile ko. Maraming Salamat.

Hello mommy! Pwede niyo pong basahin itong article na to: https://ph.theasianparent.com/pwede-bang-uminom-ng-malamig-na-tubig-ang-buntis

Hindi po. Okay lang ang cold water. Much better na po uminom ng cold water kaysa sa mga cold juices. Basta more on water po. ☺️

Hindi naman daw po, as per sa ob ko warm blooded po tau so pag dating sa tyan di nadaw po malamig ung tubig 😅😅😅