HINDI NAGLILIHI

Mga mommies bakit po kaya ganon? 2nd trimester na ako pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng paglilihi normal lang po ba ito?

9 Các câu trả lời

same po tayo very light na hilo lang ata nung diko pa alam na buntis ako tapos nawala din wala kong selan sa pagkain pero sa pang amoy ayaw ko lang ng mga bagong labang damit lalo na pag may downy bahong baho ako hehehe

same here. Normal lang po yan mii, yan din ang tanong ko sa Ob ko noon. just enjoy the process and eat healthy food lagi.

sa unang baby ko wla din akong naramdamang paglilihi, ngayong 2nd baby n lagi nkong sumusuka at nahihilo.

same tayo mommy.. wala akong paglilihi na naramdaman kahit suka hilo wala. 😊

10mo trước

hindi ka lo sensetive mag buntis

swerte ng mga di naglilihi huhuhu ako 2nd tri na naglilihi padin suka hilo 🥺

Same tayo mamiiii, minsan nakakaoverthink din kung ayos lang ba si bb 🥹

Yes normal.. and maswerte ka hindi ka maselan magbuntis🥰

Napapasana all ako haha. Napakaswerte mo po mi na di ka naglilihi.

Napapasana all na lang po ako.