First time mon

Mga mommies bakit po kaya ganito na pakiramdam ko ano napo kaya ibig sabihin nito msakit napo yung smay singit ko naninigas ndin po tyan ko sa 17 papo ksi follow up check up ko sa ob ko eh 36 weeks na po ako mahigit June 21 papo ang edd ko

2 Các câu trả lời

kung nawawala po ang sakit hindi tuluy tuloy, normal lang po yun mi. nagpra practice lang yan mag contraction para sa final na manganganak ka na.

1y trước

relax ka lang po. . ganyan talaga kapag first time. . mamemeet mo na rin sa wakas si baby. god bless po!

kilan last regla mo

1y trước

September 2 po