Watery poop/Jelly-like poop

Hi mga mommies, bakit po kaya ganito or may ganito sa poop ni baby? Parang sipon na jelly. 2 months na si bb, S26 Gold po milk niya since birth and last week lang po naging ganito. Inadvise-an po ako ng pedia ko to switch muna sa Enfamil Gentlease, effective po ba yun? #firsttimemom #advicepls

Watery poop/Jelly-like poop
1 Trả lời

yes mi effective gentlease. nung 1 month baby ko, Nan gatas nya. nung 1 month na sya biglang nagganyan tapos ipot2 kada dede maya2 pupu. nung pinalitan ng enfamil gentlease ok na sya. di na mayat maya magpupu at di na rin ipot2.