Galaw ni baby

mga mommies bakit po ba hindi ko maramdaman na gumagalaw baby ko sa tummy ko lagi lagi nalang po ako nag aalala baka mamaya wala ng hb baby ko pero kapag nag papacheck up naman kami may hb naman po bat di kaya sya magalaw nagaalala ako!!??? 32 weeks na po ako.

17 Các câu trả lời

Pa ultrasound ka po

Baka po natutulog sya.

5y trước

Ganyan din po kasi baby ko noon

sakin din minsan hindi magalaw..kaya nkkapraning..30weeks ir

As long as okay ang heart beat nya every check up nyo don’t worry sis, baka sleep lang si baby. Akin kase laging magalaw sabi nila kase lalaki, pero for me monitor lang and always talk to ur baby para magresponse sya ❤️

Akin po pag sometimes d ko sya nararamdaman nakahawak ako agad sa tyan ko tapos papakiramdaman ko hb nya kasi malakas naman po..

Baka po antukin baby nyo sis kaya di sya magalaw. Ako kasi sa panganay ko ganyan di rin ako nag papa ultrasound nun tas nung manganganak nako saka lang ako pinag ultrasound para malaman kung normal ako nakita ko baby ko ang taba at sabi ni doc tulog ayaw gumalaw😅 kaya nung nanganak nako pinutok na nila panubigan ko tapos ginigising nila para humilab😅 nung nagising na sobrang sakit nag wawala nako sa sakit🤦

Monitor sis dapat after kain mo gumagalaw.... Mostly gabi sila gumagalaw