My 13th month old di pa rin nagsasabi ng mama or papa

Hi mga mommies! Ask lang po ako yung baby ko po is 13th month na pero di pa rin siya nagsasabi ng mama or papa pero kapag tatawagin niya kami sinasabi niya "AH!" and sometimes nman nagbaby talk siya saglit lang, then balik ulit na tahimik lang. Need ko po ba maging concern about dun or should i wait na magsay siya ng simple word like ma or pa #advicepls

1 Trả lời

lagi nyo po ba kinakausap si baby? if yes just repeating the words lang po hanggang sa makuha nya or maintindihan nya like Hi/Hello or flying kiss mas better kung may action din. kung may check up si baby sabihin nyo po yung mga observation nyo kay baby.