Breech on 33rd week

Hello mga Mommies, ask lang po ako. Nag pa ultrasound na po ako twice and breech pa din position ni baby. I am currently on my 33rd week , may possibility pa po ba na mag cephalic position ni baby ? Planning to do another ultrasound on the 35th week and if ever po Breech pa din mga ilang weeks po ideally for CS ? Thank you po sa sasagot ❤️ #firsttimemom

1 Trả lời

iikot pa niyan si baby may mga mommies nga last a minute tsaka pa umikot si baby, bast mong gawin patugtog ka ng mga pangbabies na musig lagay mo sa puson mo tas lagyan mo ng flashlight yung sa puson mo sabi kase susundan daw yun ni baby, pag cs naman 37 weeks onwards pwede na kase full term na si baby nun pero mas better daw kase 38-39 weeks.