Minimal cramps

Hi mga mommies may ask lang po ako i'm 7weeks and 1day. Normal po na nakakafeel ng cramps po ? Kase kapag nakakafeel po ako ng cramps ay nilalagyan ko po ng bawang yung puson ko tapos bigla nalang po nalelessen yung sakit ano po kaya ang nangyayare po ? Salamat po sa pagsagot.

1 Trả lời

Normal lang daw po ang mild cramps habang nagdedevelop si baby at ang uterus natin. Basta po no bleeding, spotting, weird discharge and intense pain.