Pregnancy

Hello mga mommies, Ask kulang po, mga 15weeks mararamdaman naba si baby gumalaw? im on my 15 weeks na and first baby ko to, till now wala papo ako nararamdaman gumalaw. ? salamat po sa mga sasagut.

29 Các câu trả lời

Im 15weeks din...wala pang galaw...

18 weeks q unang naramdaman c baby!

18weeks una kong naramdaman si baby

Wait k po ng mga 5 months sis

Akin sis wala p hehe

Same here wala pa din

20 weeks yan ...

Wla pa po yan gaano sakin medyo tamad si baby eh tulog lang ng tulog..mga 18 or 19 ko na po naramdaman galaw nya 😊😊

Pag first pregnancy daw mahirap pa madetermine yung galaw ni baby. Pero nakakaramdam na ako ng pitik pitik around that time (15weeks).