Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Các câu trả lời

Sa akin naman sis di ko alam na buntis na ako, 3 weeks ako nag pt and weekly nagp pt laging negative yun pala nung pagpa check ko sa hospital 6 weeks na pala ako at kung di ako nagsusuka nung umaga ng sobra sobra at nawalan ng gana kumain di pa sana ako magpapa check up.

2 weeks delayed with intercourse, dapat po medyo alarmed na kayo non. paOB na po kayo. positive po yan eh di na po dqpat pinaabot ng 4 months kasi critical yung 1st 3 months sa development ni baby. internal organs and brain development yon

Hndi naman ganyan din ako nung nalaman kong buntis ako. Sakin 7 weeks ko nalaman pero parang wala lang kaso lang pag hhiga ako palaging masakit balakang ko ksi ngawit pero try mo mag pa check up 😊

sabi ng ob ko dati wag daw ako magpapaniwala sa pumipintig . naramdam ko galaw ng baby ko nung 6 months na tska sya nagalaw . pero every months tinitignan ung heart beat .

sabi sa research.. pag dating pa ng 20 weeks saka mo mararamdaman ang pagpitik ni bebe.. depende pa yon kung anterior ka or posterior.. :)

Seryoso? 4mos ka ng delay. Di pa ba obvious na buntis ka? Tas nagpositive na nga pt mo. Di ka pa din makapaniwala? 🤔🤔🙄

3y trước

dapat pa.check up kana momsh kasi for your safety at ni baby..syempre 4mos delay kana obviously your pregnant ma.praning nga ako e kapag 1month delay at di mo nman cguro 1st time..

ako 5 months na nung maramdaman ko pitik ni baby. mommy dapat magpacheck up ka na. very crucial ang 1st 3 months. sana ok lang ang baby mo

sakin sis mga 4 months magalaw na si baby, pero yung iba naman 5 or 6 months na nila nararamdaman si baby sa tummy..

Ate same case rin tayo 4 months NAKo positive pero WLA parin akong naramdaman pero lumalaki namn Yung tiyan ko 🥺

Magpacheck up and ultrasound ka na po. Dapat nakainom ka na ng vitamins lalo na nung 1st trimester.