UTI

Hello mga mommies! Ask ko lng po kung cnu dito yung buntis na may UTI tapos may niresita na cefalexin Exel. Kung safe po ba yun sa buntis . At yung pag anak niyo na wala po ba naging problema kay baby po? Salamat sa pag sagot. Worried lang kc ako. I'm in my 33weeks of pregnancy. May UTI kc ako. TIA 😊😊

15 Các câu trả lời

yes po normal naman po as long as reseta ssyo mommy..

yn dn po tinitake q ngaun 3* a day my uti dn kc aq

Safe Po yn gnyn dn iniinum ko

4y trước

Thanks sis. Ngdadalawang icip ako inumin to kahapon. Mdju takot ako. Kya naicipan ko mag post dito.

yes po ... safe

yes safe