Goods po ba ang Playpen for newborn

Mga mommies ask ko lng po if okay po ba ang playpen pra sa room? Or ms okay ang crib for baby? Ano po ms recommend

1 Trả lời

For me, pwede rin naman po ang playpen para magamit until toddler years, lagyan na lang matress/ cushion mat. With playpen, pwede nyo rin sya tabihan until makatulog si baby, hindi na sya magigising para ilapag pa ulit ☺️

8mo trước

Oo nga po mommy pra if ever my gngwa ako pwede ko sya maiwan. Thank you po ☺️