Pantal or allergy

Hi mga mommies ask ko lng po baka may same case po dito yung toodler ko about sa mga pantal nya sa balat di ko kse tlga ano nakakapag pa trigger sa kanya kung bkt lumalabas ung mga pantal nya sa balat mas marami kse now. Last week nakapag pacheckup na kme sa pedia kse may ubo,sipon si LO and madami nga pantal sa balat un sabi ng pedia is may allergy nga daw si baby, nawala naman sya nung nakainom na ng mga gamot na citirizine and antibiotics tapos kahapon lng nagulat ako ang dami nanamn nyang pantal mas madami kesa last week pati ngayon umaga. Nag woworry na tlga ko hingi lng ako ng tips and advice kung saan ako mag aask ng help kubg pedia pa din ba or dermatologist na,sana may makapansin thank you in advance. #advicepls #pleasehelp

Pantal or allergy
1 Trả lời

I would say go to a pedia first and they will decide if need pa ba mag dermatologist. Please have this seen asap. https://vt.tiktok.com/ZSdC4xhsj/?k=1

2y trước

That’s good. Was the citirizine prescribed by a doctor? Hoping it is because it is never a good idea to self-medicate, mommy.