No contraction, with bleeding and water leak 38 weeks.

Mga mommies ask ko lang.. wala kase nararamdaman na contraction pero nagbleed na ako ng light red at may water leak narin. Pero sabi ng OB naman madame pa ang amniotic fluid. Pinapa-admit na ako tonight. Kaya pba to if tomorrow morning if wala naman ako pain nararamdaman?

2 Các câu trả lời

punta napo kayo sa ospital pa admit na pwede po kasing wala kayong nararamdaman kahit nag leak na baka maubusan ng fluid si baby sa loob