37w 3D and may brown discharge na

Hello mga mommies! Ask ko lang sana if ano na next after magka-brown discharge? Hehe. I mean, may pananakit na din kasi puson at balakang ko. Pati singit at binti ko sa bandang kaliwa mas masakit na din kesa sa kanan. Based sa exp nyo, ilang araw interval bago kayo nag actual labor or pumutok panubigan? Thanks monmies! #FTM #team_march #labor

1 Trả lời

kung di ka induced, inaabot ng 2days to 7days. depende sa katawan ng nagbubuntis. meron kasi na capable yung cervix na magdilate agad. meron na ang tagal tagal nastock na sa 2cm.. prayers lang talaga..kasi di talaga malalaman yan lalo kung ftm po. ako kasi sa 1st baby ko, induced labor yun walang 24hrs nanganak ako agad. pero induced yun kaya mabilis talaga. sa 2nd ko, unmedicated natural birth ang gusto ko pati anesthesia di po ako nagpalagay... so aabutin ng ilang araw bago talaga ako mag active labor, since may experience na ko na nagopoen po ang cervix ko talaga at normal delivery din last time.kaya confident si OB ko na kaya din this time. basta dasal ka lang po.

2y trước

Understood. Iba-iba din kasi talaga ang katawan ng babae. Thanks for the insights tho mommy! God bless! 🥰