Is it possible?

Hello mga mommies ask ko lang is it possible na magkaheartbeat pa si baby? Based on my last LMP dapat 8weeks and 2days na ko pero sa TVS sabi 5weeks and 6days palang daw laki ni baby baka daw nagstop sya sa pag growth kasi almost 2weeks behind sya sa LMP ko.. with gestational sac , yolk sac and embryo but no heartbeat ?? please sana may same experience saken na nabuhay pa rin baby ?

Is it possible?
21 Các câu trả lời

Mejo maaga pa po kase . Repeat ultrasound nalang. Same din sakin wala pa heartbeat dahil mejo maaga pa. So after a week inulit ultra sound meron napo. Pray lang po kay god

5y trước

Mag base po tayo sa TVs, 5 weeks and 6 days. Hnd 8 weeks madam.

Same as mine sa 2nd pregnancy ko may 1 week different sya pero may heartbeat na repeat ultrasound po ako nun pero after 2 weeks nawalan na lang ng heartbeat .

Ung TVS ang sundin mu sis.. Bsta mron GS at YS sis mlaki ang chance n mron llbas aftr 2 weeks p guroh sis mnsan kasi msyado p maaga.. Ganyan dn ako nn..

Mommies ganyan saakin hindi dun sya lumaki ilang tvs na din ako pero wala na talaga syang heart beat dinudugo ako spoting lng din kulay brown

Hi momsh ganyan din ako dati unang ultrasound eh wala pang heartbeat pero after two weeks nagkaroon din.. praying for you... 🙏

5y trước

Sana nga po sis hoping pa rin po 🥺 salamat po 🙏

sakin naman 1week. Kaya nung nkta namin heartbeat ni baby 7weeks sa ultrasound, 8weeks sa lmp. Im on my 23rd week :)

gnyan dn po ung uts q nung 5weeks ako den after two weeks ngblik aq for uts den buo n xa at my heartbeat nrn

Wag mo na patagalin kasi yubg mga nag sasabi na magkaka heartbeat pa yan, pinapaasa ka lang naman po

8 weeks malakas na po heartbeat ng baby ko. Hindi po ata lumaki baby mo. Nag stop at 5 weeks...

Medyo early pa po kasi, as per TVS. Repaet lang po after 2weeks.