Philhealth

Hi mga mommies, ask ko lang po sana. Last hulog ko ksi sa philhealth is January 2023 pa. Next month due date ko na and di pako nakakahulog ulit, magagamit ko kaya yun kahit hulugan ko lang ng 6 months?

1 Trả lời

ako 3mos lang hinulugan ko pero sabi nung ospital na pag aanakan ko (private hospital) pwede na daw un. 2020 ang last posted na hulog ko sis then nagbayad lang ako sa philhealth nitong may ng 3mos na para sa may june july.

1mo trước

Okay na sis hehe, thankyouu. Pinahulugan ko nalang sa lola kong midwife sya dn ksi magpapaanak saken, bali 6 months lang binayaran ko 😅