Bottle feed babies

Hi mga mommies, ask ko lang po sana if ilang pakete ng milk ang nauubos ni baby nyo sa isang buwan? At ano po ang milk na gamit nyo?

2 Các câu trả lời

29 months na anak ko . tatlong box ng 2.1klg ang gatas na na coconsume nya sa isang buwan. minsan sobra pa sa 3box, minsan naman hindi nauubos. Nan infinipro ha po gamit ng anak ko.😊

2y trước

God Bless!😇

Hi'sa baby ko S26 milk nya..1.8 Yung isang box may 4 na sachets..sa 1 Mo's 8 pcs nauubos nya.. turning 8 Mo's na si LO 😘

2y trước

yes po sis 'medyo kinakapos na nga sa budget kasi palakas ng palakas na dumede si baby eh😅 nagbabalak na mag switch sa medyo murang milk 😅