Hair

Hi mga mommies , ask ko lang po pwede pa kaya ako magpa rebond at magpakulay ng buhok po ? 5months preggy na po ako at medyo naiirita na kasi ang haba na ng buhok ko gusto ko sana magpaputol ng buhok kaso bubuhaghag kaya plano ko magbpa treatment muna , okay lang po ba yon kahit buntis ?

32 Các câu trả lời

Tiis ganda muna Momsh. Sakin lage nakatali hair ko po para hindi buhaghag. :)

Naku sis any kund of gamot na iaapply sa katawan mu makakapekto sa baby mu.

No po, kasi maabsorb ni baby mo yung chemical na galing sa gamot ng buhok

Tiis tiis lng,, all chemicals na kakapit sayo, maabsorb ni baby

Hindi po pwede mamsh. Pagupitan mo na muna.

Bawal, sa Classroom may Batas, Hahahahaha

Wag po muna,iwas muna sa chemicals

Its a big NO!!!bawal po

Tiis ganda muna momsh

Hindi po pede sis ..